Trang chủ » Tour du lịch » Tour Huế » Trà Chiều Trên Sông Hương

Trà Chiều Trên Sông Hương

Tiệc Trà Chiều ngắm hoàng hôn trên sông Hương là dịch vụ du lịch hoàn toàn mới, thưởng ngoạn sông Hương trên du thuyền nhằm mang đến cho người dân địa phương và du khách đến với Cố đô thêm một trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Du thuyền trên sông Hương Huế sẵn sàng chào đón quý khách với những trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ cùng dịch vụ sang trọng, ẩm thực tinh túy cùng xuôi theo dòng Hương ngắm chiều bình yên và thư giãn.

Chương trình Trà chiều trên sông Hương

16h00: Đón khách tại Bến Thuyền Số 5 Lê Lợi

Chương trình trải nghiệm “Trà Chiều Trên Dòng Hương”. Với lộ trình: Số 5 Lê Lợi – Cầu Dã Viên – Chùa Thiên Mụ – Cập bến số 5 Lê Lợi.

Trà Chiều Trên Sông Hương
Trà Chiều Trên Sông Hương

Hành trình xuất phát từ Bến thuyền số 5 Lê Lợi để ngược dòng Hương Giang. Thuyền băng qua cầu Dã Viên bắt ngang Cồn Dã Viên – một trong địa địa check in mới của các bạn trẻ.

Thuyền di chuyển ngược dòng Hương, cùng ngắm nhìn dòng người xuôi ngược hai bên bờ, nổi tiếng là làng Kim Long. Trong hành trình trên sông Hương bạn không chỉ được chụp ảnh, sống ảo với cảnh đẹp sông nước mây trời mà còn cùng nhau thưởng thức trà chiều với đầy đủ các loại bánh, trái,… và cùng nhau nghe hướng dẫn viên thuyết minh về sông Hương, về Huế mộng mơ.

Trà Chiều Trên Sông Hương
Trà Chiều Trên Sông Hương

Dừng thuyền thả trôi dòng Hương tại Chùa Thiên Mụ để thấy một Huế trầm mặc cổ kính và phong sương, trong phút hoàng hôn nếu bất chợt được lắng nghe tiếng chuông chùa trong thanh âm tĩnh lặng của đất trời cũng làm cho lòng người thêm phần thư thái và an yên.

18h00: Thuyền cập bến, Quý khách lên bờ, chào tạm biệt Qúy khách và hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau.

Giá tour trà chiều trên sông Hương

Giá 450.000đ/kháchÁp dụng cho 4 khách trở lên.

Trà Chiều Trên Sông Hương

Dịch vụ bao gồm

  • Du thuyền Gỗ Cao cấp, thiết kế sang trọng
  • Bánh ngọt & Trái cây
  • Café & Trà
  • Bảo hiểm
  • Thuế VAT

Dịch vụ không bao gồm

  • Xe đón & tiễn khách
  • Chi phí cá nhân
  • Thức uống (Nước ngọt/Bia/Rượu). Vui lòng đặt trước nếu muốn sử dụng trên thuyền.
Đặt nghe ca Huế trên sông Hương giá rẻ

BÌNH LUẬN FACEBOOK