Trang chủ » Dịch vụ » Thuê xe » Hội An – Huế Bus Tour

Hội An – Huế Bus Tour

Hội An – Huế Bus Tour là sự kết hợp tinh tế giữa vé xe Bus hàng ngày từ Hội An và tour du lịch giá rẻ từ Hội An đến Huế. Trên hành trình này, bạn được chiêm ngưỡng những điểm tham quan nổi tiếng trong hành trình di sản miền Trung.

Hội An – Huế Bus Tour là tour giá rẻ được sự chọn lựa của nhiều khách hàng khi muốn du lịch Huế. Bus Tour không đơn thuần là Bus di chuyển đưa bạn đến một địa điểm mới, mà đây là cơ hội cho bạn vừa đi Bus vừa khám phá những địa điểm di tích mới lạ trên đường đi.

Hội An – Huế Bus Tour có gì mới lạ?

 • Khởi hành hàng ngày bằng xe Bus tại Hội An
 • Cung cấp tour du lịch Huế từ Hội An giá rẻ nhất
 • Hành trình khám phá các điểm nổi tiếng của Đà Nẵng và Huế trên đường đi như: Ngũ Hành Sơn, Non Nước, Đèo Hải Vân, biển Lăng Cô và cầu ngói Thanh Toàn

Lịch trình Hội An – Huế Bus Tour

07:30 Xe và HDV đón khách tại khách sạn trung tâm Hội An. 

08:15 Dừng xe Bus và thạm quan tại Ngũ Hành Sơn. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng với sự hình thành của 5 ngọn núi đá vôi bên cạnh bãi cát ven biển. Với diện tích trên 2km2, cách 8km về phía Đông Nam của trung tâm thành phố Đà Nẵng và có tên gọi lần lượt: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn (lớn, cao và đẹp nhất), Hỏa Sơn (có 2 ngọn núi), Thổ Sơn.

Hội An - Huế Bus Tour

Ngũ Hành Sơn

Sau khi tham quan Ngũ Hành Sơn, quý khách tiếp tục di chuyển về phía Bắc để tạm biệt TP Đà Nẵng. Chinh phụ Đèo Hải Vân cao trên 500m so với mực nước biển, với chiều dài 20km, cắt ngang là đỉnh núi Bạch Mã nổi tiếng. Đây là ranh giới giữa 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng. Tại đỉnh đèo Hải Vân, bạn sẽ được phóng tầm mắt phía xa xa là biển Đông mênh mông biển nước, đôi lúc xuất hiện những đoạn mây mù che phủ.

Hội An - Huế Bus Tour

Đèo Hải Vân

11:30 Dừng chân tham quan biển Lăng CôLăng Cô là một trong bãi biển nổi tiếng của Huế và Việt Nam, được mệnh danh 1 trong 7 vịnh đẹp nhất thế giới. bãi biển Lăng Cô với bờ biển thoải, cát trắng, nước biển trong xanh, là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Hội An - Huế Bus Tour

Biển Lăng Cô

13:00 Đến Huế, tiếp tục tham quan Cầu Ngói Thanh Toàn một cây cầu cổ mang kết cấu đặc biệt, nằm ở địa phận làng Thanh Thủy Chánh, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 8 km về phía Đông. Trải qua bao thăng trầm của thời gian và lịch sử cây cầu vẫn còn lưu giữ được những nét kiến trúc đặc trưng một thời.

Hội An - Huế Bus Tour

Cầu Ngói Thanh Toàn

14:00 Kết thúc chương trình, trả khách tại khách sạn trung tâm Tp Huế. Kết thúc hành tình Hội An-Huế Bus Tour

Giá ghép dành cho Hội An – Huế Bus Tour

GIÁ TOUR 300.000đ/khách

Dịch vụ bao gồm

 • Xe du lịch máy lạnh đời mới,
 • Hướng dẫn viên
 • Nước uống
 • Khăn lạnh
 • Bảo hiểm du lịch dành cho khách: 10.000.000đ/vụ

Dịch vụ không bao gồm

 • Vé tham quan tại các điểm
 • Các chi phí cá nhân khác.
 • VAT
THÔNG TIN
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Xếp hạng
5 based on 4 votes
Tên sản phẩm
Bus Tour
Tên tour
Hội An - Huế Bus Tour
Giá
VND 300000
Tình trạng
Available in Stock
Đặt nghe ca Huế trên sông Hương giá rẻ

BÌNH LUẬN FACEBOOK