Trang chủ » Dịch vụ » Giá Vé Tham Quan » Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Bảng giá vé nghe ca Huế trên sông Hương tại Huế năm 2024 được cập nhật mới nhất, dành cho khách Việt và khách nước ngoài. Du khách sẽ được lắng nghe những câu hò, câu hát Nam ai Nam bình thật sâu lắng. Ca Huế chính là nét đẹp độc đáo về văn hoá nghệ thuật truyền thống của xứ Huế mộng mơ. Dưới đây là bảng giá vé nghe ca Huế trên sông Hương.

Đặt vé nghe ca Huế về đêm được tổ chức hàng đêm tại bến thuyền Tòa Khâm – 49 Lê Lợi. Làm sao bạn có thể mua vé nghe ca Huế trên sông Hương, chỉ cần bạn điện thoại đặt giữ chỗ, điều hành tour sẽ liên lạc và đón quý khách tại điểm hẹn. Hãy tham gia vào tour ca Huế sông Hương để trải nghiệm những bài ca Huế du dương trên dòng sông Hương, thả hoa đăng và nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.

Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Bến thuyền rồng Huế

1. Đôi nét về Ca Huế

Huế vốn là vùng dân ca nổi tiếng với những điệu hò mái nhì, mái đẩy, khoan thai, dàn trải, ngọt ngào như tâm hồn người xứ Huế, những điệu lý bay bổng, mượt mà như lý con sáo, lý hoài xuân, lý tình tang. Bên cạnh dòng âm nhạc dân gian, Huế còn một dòng ca nhạc cung đình đầy tính trang trọng như giao nhạc, miếu nhạc, ngũ tự nhạc, đại triều nhạc, thường triều nhạc, yến nhạc.

Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2023 cập nhật mới nhất Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

2. Ca Huế là gì?

Ca Huế nằm giữa hai dòng nhạc đó có những đặc trưng riêng với chất trữ tình sâu lắng làm xao động lòng người, chất chứa đủ bao niềm hỷ, nộ, ái, ố như cuộc đời người dân xứ cố đô. Người ta đến với ca Huế là để được đắm chìm trong cảm giác xao xuyến, buồn, vui đến lạ kỳ. Bước chân xuống mạn thuyền Rồng, trong không gian tĩnh mịch giữa trời, mây, sông, nước để cảm nhận hơn nữa cái chất Huế qua những âm điệu trầm bổng, du dương của giọng hát cô ca sĩ Huế hòa quyện với tiếng réo rắt của dàn nhạc đủ cả đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt, sáo, xênh, phách… bản hòa tấu gồm 4 nhạc khúc Lưu thủy, Kim tiền, Xuân phong, Long hổ đã mở đầu cho một đêm ca Huế.

Thuyền rồng Huế trên sông Hương Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Thuyền rồng Huế trên sông Hương

Một đêm ca Huế trên sông Hương giữa tiếng sóng nước ru vỗ vào mạn thuyền rồi lan xa, lan xa… Trăng càng về đêm càng vằng vặc giữa thinh không tĩnh mịch… Giọng hát, tiếng đàn đã thực sự ru tâm hồn ta vào một miền ký ức sâu thẳm nhuộm tím lòng người mà không sao quên được đó, Huế ơi. Một đêm ca Huế được biểu diễn với những ca sĩ và nhạc công chuyên nghiệp, được chọn lựa kỹ càng và đào tạo từ những trường nổi tiếng của Huế.

3. Hướng dẫn các phương tiện đến nghe ca Huế trên sông Hương

Địa chỉ đón và trả khách thưởng thức nghe ca Huế trên thuyền rồng sông Hương: Bến thuyền du lịch Toà Khâm – 49 Lê Lợi – Thành Phố Huế.

Đây là bến thuyền nằm tại vị trí trung tâm thành phố Huế, trong trục phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu về đêm và bên cạnh chân cầu Trường Tiền. Do đó, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khi tham gia vào chương trình nghe ca Huế như sau:

Xe máy: Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Huế tự túc, bạn có thể thuê xe máy tại Huế để khám phá tự do, sau đó di chuyển ra bến thuyền. Tại bến thuyền du lịch Toà Khâm, có bến đỗ xe rộng rãi nhé. Giá thuê xe máy ở Huế dao động từ 100.000đ đến 150.000đ/ngày, bạn có thể thuê xe máy tại chị Mi 0943.653.278 giao xe tận nơi và chất lượng.

Xe xích lô: Bạn cũng có thể thuê xe xích lô tại Huế, sau đó đi dạo quanh thành phố Huế, rồi quay lại bến thuyền đúng giờ nhé. Giá xe xích lô tại Huế, dao động từ 100.000đ – 200.000đ/giờ.

Xe taxi: Ở Huế bạn có thể di chuyển bằng xe taxi đến bến thuyền Toà Khâm. Phạm vi trung tâm TP Huế rất nhỏ nên di chuyển bằng taxi chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mà thôi.

Xe đưa đón đến bến thuyền Free: Đây là một trong dịch vụ miễn phí khi bạn mua vé nghe ca Huế tại Đội thuyền du lịch Huế 0914.73.1914 với giá công bố, ưu đãi và tiết kiệm chi phí đi lại. Khi bạn đặt dịch vụ ca Huế, bạn sẽ được giữ chỗ trước, khi bạn sử dụng dịch vụ thì mới thanh toán.

Bến Thuyền Du Lịch Toà Khâm Huế Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Bến Thuyền Du Lịch Toà Khâm Huế

4. Bảng giá vé ghép công bố nghe ca Huế trên sông Hương 2024

Dịch vụ giá vé ghép Ca Huế 2024
 • Khách Việt Nam: 100.000đ/khách
 • Khách Nước Ngoài: 150.000đ/khách

Thời gian diễn 50 phút

 • Show 01: 19h00 đến 20h00
 • Show 02: 20h00 đến 21h00
 • Show 03: 21h00 đến 22h00 (tuỳ thời điểm)

Khuyến mãi theo số lượng khách

 • Từ 02 – 04 khách: Áp dụng 90.000đ/khách/vé ca Huế
 • Từ 05 – 09 khách: Áp dụng 85.000đ/khách/vé ca Huế
 • Trên 10 khách: Áp dụng 80.000đ/khách/vé ca Huế
Thưởng thức ca Huế trên sông Hương Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Thưởng thức ca Huế trên sông Hương

Ghi chú: Giá vé ghép đoàn nghe ca Huế trên sông Hương

 • Chỉ cần đặt vé qua điện thoại, chúng tôi đón bạn ngay tại khách sạn trung tâm TP Huế
 • Thanh toán tiền khi đã lên thuyền rồng, điều hành tour sẽ trực tiếp thu tiền
 • Vé nghe ca Huế trên bao gồm đón khách, không bao gồm trả khách, khách tự do trở về khách sạn.

5. Bảng giá thuê thuyền rồng nghe ca Huế trên sông Hương 2024

Hiện tại, Web Du Lịch Miền Trung cung cấp dịch vụ thuê thuyền rồng nghe ca Huế trên sông Hương năm 2024 dành cho khách đoàn như sau:

5.1 Giá vé thuyền đơn (thuyền nhỏ) 8 chỗ

 • Đơn giá: 1.300.000đ/thuyền
 • Tối đa: 08 khách
 • Thời gian biểu diễn: 50 phút
 • Suất diễn: 19h00 và 20h00
 • Giá trên đã bao gồm: ca sĩ, nhạc công từ 05 -07 người, thả hoa đăng, thuyền rồng trên sông Hương.

5.2 Giá vé thuyền đôi (thuyền lớn) 28 chỗ

 • Đơn giá: 1.600.000đ/thuyền
 • Tối đa: 28 khách
 • Thời gian biểu diễn: 50 phút
 • Suất diễn: 19h00 và 20h00
 • Giá trên đã bao gồm: ca sĩ, nhạc công từ 05 -07 người, thả hoa đăng, thuyền rồng trên sông Hương.
Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Giao lưu với ca sĩ nhạc công Ca Huế trên sông Hương

6. Giá vé tham quan các điểm du lịch Huế bằng thuyền rồng trên sông Hương

Thuyền rồng Huế có thể di chuyển trên sông Hương và tham quan các địa điểm di tích Huế như: Chùa Thiên Mụ, nhà vườn An Hiên, Điện Hòn Chén, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long… Sau đây là bảng giá tham quan các địa điểm di tích Huế bằng thuyền rồng.

7. Những trải nghiệm khi mua vé nghe ca Huế trên sông Hương

Khi bạn mua một tấm vé nghe ca Huế trên sông Hương sẽ trải nghiệm những điều thú vị đáng nhớ khi du lịch tại Huế

7.1 Ngắm dòng sông Hương thơ mộng về đêm

Đắm chìm vẻ đẹp dòng sông Hương tại Huế là một trải nghiệm tuyệt vời mà mọi người nên trải nghiệm một lần trong đời. Nơi đây, con sông Hương rộng rãi với những dòng nước trong xanh, là nền tảng cho những cảnh đẹp tuyệt vời về tự nhiên và những công trình kiến trúc cổ xưa. Những chiếc thuyền tràn đầy khách du lịch đến đây để thưởng thức vẻ đẹp của con sông và cảnh quan xung quanh.

Ngắm hoàng hôn trên dòng sông Hương Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Ngắm hoàng hôn trên dòng sông Hương

Những ngôi đền cổ, các cầu cổ và những kiến trúc phong cảnh của thời đại Nguyễn đều được bảo tồn tốt và trở thành những điểm du lịch hấp dẫn. Tất cả tạo nên cho du khách một cảm giác thật bình yên, lắng đọng và lãng mạng khi đắm chìm trong dòng sông này.

7.2 Thưởng thức những điệu hò ca Huế truyền thống

Thưởng thức những điệu hò ca Huế trên sông Hương là một trải nghiệm âm nhạc vô cùng đặc sắc và đẹp mắt. Điệu hò ca Huế là một phần quan trọng của văn hóa cổ truyền của Huế và được trình diễn trên thuyền rồng Huế sông Hương, tạo nên một cảnh quan âm nhạc du dương và thấm đậm tình người.

Điệu hò Huế đối đáp Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Điệu hò Huế đối đáp

Du khách có thể thưởng thức những điệu hò ca trong không gian của nước, ánh đèn và âm nhạc. Điệu hò ca Huế được trình diễn bởi những nghệ sĩ truyền thống với trang phục đẹp mắt. Những giai điệu hay, tình tứ và tràn đầy sức sống của điệu hò ca sẽ khiến cho du khách cảm nhận được sự tràn đầy tình cảm và sự tò mò về văn hóa cổ truyền của Huế. Trải nghiệm những điệu hò ca trên sông Hương tại Huế là một cơ hội để tìm hiểu về văn hóa cổ truyền của Huế.

8. Các tiết mục có trong Vé nghe ca Huế sông Hương

Thời gian di chuyển từ bến thuyền và lênh đênh trên thuyền rồng sông Hương diễn ra khoảng 45 -50 phút. Lịch trình sẽ di chuyển từ bến thuyền du lịch Toà Khâm – 49 Lê Lợi – TP Huế đi qua cầu Trường Tiền, thuyền sẽ neo đậu ngay giữa dòng Hương. Các ca sĩ và nhạc công sẽ biểu diễn các tiết mục đặc sắc. Sau đó quý khách thả đèn hoa đăng trên sông Hương. Thuyền cập bến, trả khách tại điểm đón ban đầu.

 • Hòa nhạc: Long ngâm, Tổ khúc ca Huế, Tương tư khúc, Phú lục, Chầu Văn
 • Giải lao: Thời gian này du khách sẽ được thả hoa đăng trên dòng sông Hương càu mong sự an lành cho gia đình.
 • Hò mái nhì: sang Nam Bình, Hát vè, Tứ đại cảnh
 • Kết thúc là màn đối đáp dí dỏm giữa các nhạc công và ca sĩ qua hò bài giã gạo

Các tiết mục biểu diễn ca Huế với các nhạc phẩm đầy chất Huế thật sự đi vào lòng người với các tiết mục như sau:

 • Lưu Thủy Kim Tiền
 • Xuân Phong Long Hổ
 • Nón bài thơ xứ Huế
 • Lý Mười Thương (Lý Tình Tang)
 • Lý Chiều Chiều
 • Lý Ngựa Ô
 • Chầu văn Huế Hò giã gạo

Hiện tại, các tiết mục ca Huế có thể thay đổi với nhiều bài ca hơn, nhiều thứ tiếng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách nội địa và quốc tế khi thưởng thức ca Huế như các bài hát nổi tiếng của Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… theo phong cách của ca Huế (tùy theo quốc tịch của đoàn khách)

 • Mưa trên phố Huế
 • Huế tình yêu của tôi
 • Mắt Huế xưa
 • Bến Thượng Hải (上海滩-刘德华)
 • Ánh trăng nói hộ lòng tôi (月亮代表我的心)
 • Tổ khúc dân ca Huế: Nón Quê Em

Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

9. Hướng dẫn mua vé đặt chỗ và thanh toán vé nghe ca Huế trên sông Hương

Nhiều bạn hỏi mua vé ca Huế trên sông Hương ở đâu? Cách thức mua vé du thuyền trên sông Hương như thế nào? Hiện tại có rất nhiều đại lý bán vé nghe ca Huế trên sông Hương. Tuy nhiên, để thuận lợi cho bạn vừa tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt vé ca Huế trước, thanh toán sau.

9.1 Hướng dẫn mua vé hoặc đặt chỗ vé ca Huế

Quý khách chỉ cần liên hệ đặt chỗ trước vé nghe ca Huế qua các kênh như sau:

 • Tư vấn viên Hotline/Zalo: 0914731914
 • Email: booking@webdulichmientrung.com

9.2 Các hình thức thanh toán vé ca Huế trên sông Hương

Với phương châm: “thưởng thức trước, thanh toán sau”. Nên bạn có thể đặt chỗ trước, nhân viên sẽ đón bạn tại bến thuyền, khi lên thuyền ổn định chỗ ngồi, nhân viên sẽ tiến hành thu tiền nhé. Hoặc có thể chọn hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

10. Những lưu ý khi mua vé nghe ca Huế trên sông Hương.

Khi đặt chỗ trước vé nghe ca Huế trên sông Hương bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

10.1 Chính sách huỷ vé

 • Huỷ vé trong 1 ngày tính 70% giá trị
 • Huỷ vé trước 1 ngày tính 50% giá trị
 • Huỷ vé trước 3 ngày tính 30% giá trị

Đối với, Đặt vé nghe ca Huế trên sông Hương tại Web Du Lịch Miền Trung, bạn sẽ không mất phí khi đặt vé trong ngày, hỗ trợ đổi ngày, đổi suất một cách nhanh chóng.

Thả hoa đăng trên sông Hương Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

Thả hoa đăng trên sông Hương

10.2 Hướng dẫn sử dụng vé ca Huế

 • Sau khi tư vấn về các dịch vụ ca Huế, bạn sẽ được gửi file xác nhận: Tên/ Số điện thoại/ Dịch vụ/ Ngày đi/ Suất diễn/ Giá tiền.
 • Nhân viên điều hành thuyền sẽ điện thoại thông báo các thủ tục và điểm đón trước 30 phút để bạn chuẩn bị.
 • Vui lòng có mặt tại điểm hẹn bến thuyền trước 15 phút, để thuận lợi cho việc đón khách lên thuyền đúng giờ.
 • Trong trường hợp, đặt thuyền riêng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, thời gian linh hoạt

11.  Giá vé nghe ca Huế trên sông Hương có kèm theo những dịch vụ nào?

11.1 Dịch vụ ăn tối kết hợp nghe ca Huế trên sông Hương

Dịch vụ ăn tối trên thuyền rồng sông Hương tại Huế là một trải nghiệm đặc biệt dành cho những ai muốn tận hưởng một đêm tràn đầy sắc màu và hấp dẫn. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội để thưởng thức một bữa ăn tối hấp dẫn với các món ăn đặc sản của Huế trên thuyền rồng sông Hương và những đèn chiếu sáng tạo ra một không gian cổ kính và lãng mạn. Thêm vào đó, những ca sĩ, nhạc công, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc và món ăn tuyệt vời.

Bảng giá vé nghe Ca Huế trên Sông Hương 2024 cập nhật mới nhất

11.2 Dịch vụ ẩm thực đặc sản bánh Huế kết hợp nghe ca Huế trên sông Hương

Đây là dịch vụ thưởng thức những món đặc sản bánh Huế như: bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, nem lụi, bánh khoái, chè Huế. Đó là những món ăn dân dã nhưng là đặc sản món bánh Huế nổi tiếng

11.3 Dịch vụ ẩm thực cung đình Huế kết hợp nghe ca Huế trên sông Hương

Thực đơn trong ẩm thực cung đình Huế sẽ cao cấp về hình thức và giá trị của món ăn. Quý khách sẽ thưởng thức những món ăn như: nem công chả phụng, nem rán đèn lồng, súp cua hải sản, Gỏi tiến Vua, Cơm sen Tịnh Tâm, Lụi nướng Ngự Bình, Gỏi bò nướng Vọng Nguyệt, Chả ốc Hoàng Cung, Bánh Thập Cẩm Ngự Uyển, Thịt luộc tôm chua Hương Giang…

11.4 Dịch vụ Yến tiệc cung đình kết hợp nghe ca Huế trên sông Hương

Nếu như ngày xưa chỉ có những vị hoàng thân, quốc thích của triều đình mới được thưởng thức những bữa yến tiệc có biểu diễn ca Huế. Thì ngày nay, chương trình Yến tiệc cung đình đã được kết hợp với biểu diễn ca Huế trên sông Hương dành cho khách có khám phá văn hoá Huế.

Yến tiệc cung đình Hoàng Cung với những sơn hào, hải vị như yến sào, bào ngư, gân nai, vây cá…kết hợp với những trang phục cung đình đầy màu sắc. Chương trình là sự kết hợp giữa ẩm thực, không gian, âm nhạc, trang phục, văn hoá cung đình Huế… Yến tiệc sẽ đem đến cho bạn một không gian đậm chất cung đình Huế, với những dịch vụ cao cấp nhất của thuyền rồng Huế

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giá vé nghe ca Huế trên sông Hương mới nhất để các bạn tham khảo. Nếu có dịp đến với xứ cố đô bạn nên trải nghiệm cảm giác nghe ca Huế trên sông Hương sẽ rất tuyệt vời.

THÔNG TIN
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Xếp hạng
4.5 based on 152 votes
Tên sản phẩm
Dịch vụ du lịch Huế
Tên tour
Vé nghe Ca Huế trên sông Hương
Giá
VND 100000
Tình trạng
Available in Stock
Đặt nghe ca Huế trên sông Hương giá rẻ

BÌNH LUẬN FACEBOOK